Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10(20/10/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạoViện Kiến trúc Quốc gia (VIAr), tôi xin gửi đến toàn thể chị em lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác!

Thiep-chuc-mung-20-10-2020

Các chị em thân mến,

Trải qua 40 năm xây dựng sự nghiệp kiến trúc, Viện Kiến trúc Quốc gia cùng với Bộ Xây dựng đã từng ngày làm thay đổi hình ảnh kiến trúc của đất nước. Trước sự hội nhập quốc tế, Ngoài nhiệm vụ hỗ trợ quản lý Nhà nước Viện còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, tham gia thi tuyển các phương án thiết kế kiến trúc, quy hoạch cảnh quan đô thị – nông thôn, góp phần xây dựng và phát triển xã hội.

Những đóng góp và thành quả ấy có vai trò quan trọng của chị em cán bộ và người lao động nữ trong toàn Viện. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được, xin gửi tới toàn thể chị em lời chúc mừng sâu sắc nhất.

Trước những thách thức hội nhập sâu rộng trên trường quốc tế và tình hình chung của đất nước, nhiệm vụ to lớn mà Đảng, Nhà nươc, Chính phủ và Bộ Xây dựng giao cho những năm qua và những năm tiếp theo tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục đoàn kết, lỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, góp phần thi đua chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em cống hiến, phát triển vì sự nghiệp kiến trúc của Nước nhà.

Một lần nữa, xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Viện Kiến trúc Quốc gia những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

 

ĐỖ THANH TÙNG

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia

bình luận