Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng gửi thư chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021(09/02/2021)

Nhân dịp Năm mới 2021, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, tôi thân ái gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất !

Năm Canh Tý 2020 đã qua đi với nhiều sự kiện lớn của đất nước, nhiều nhiệm vụ, đề tài nghiên cứu khoa học được Bộ Xây dựng giao cho, các công trình dự án, hợp tác trong nước và quốc tế được hoàn thành. Toàn Viện đã thực hiện tốt chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Bộ Xây dựng chủ động tham gian ủng hộ và phòng chống dịch Covid-19, khắc phục khó khăn, đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo mà Viện Kiến trúc Quốc gia đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao với với kết quả tăng trưởng khá, đời sống cán bộ, viên chức lao động được đảm bảo.

Năm 2021 là năm thực hiện Nghị quyết của Đảng sau Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp cùng với nhiều sự kiện sắp tới, Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong Đại hội CBVCLĐ và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tôi tin tưởng rằng, toàn Viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tự hào của hơn 40 năm qua và đạt được nhiều kết quả hơn nữa góp phần hoàn thành thắng lợi của Viện cũng như Bộ Xây dựng.

 Chúc Năm mới, Hạnh phúc và nhiều thành công mới!

 

                                                                                                                                                                                                                                                   ĐỖ THANH TÙNG

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia

bình luận