Viện KTQG kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3(08/03/2017)

Sáng 8/3, tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia (389, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội), Lãnh đạo và Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

DEF_9666up

Tham dự buổi kỷ niệm có sự hiện diện của ban lãnh đạo Viện, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Trần Đình Thái, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan, Phó Viện trưởng Đặng Tiên Phong cùng sự có mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên Viện Kiến trúc Quốc gia.

Dịp kỷ niệm lần này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn Viện KTQG tới các cán bộ lao động nữ, những người có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Viện. Tại buổi lễ, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu, ghi nhận những kết quả mà cán bộ nhân viên nữ đã đạt được, nhấn mạnh thành công của các chị em đã và đang góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng hoạt động của Viện với vai trò là Viện đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc quy hoạch. Viện trưởng đã gửi những vần thơ và lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em trong ngày lễ đặc biệt 8/3.

Thay mặt các cán bộ nhân viên nữ trong Viện, Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn và các anh em đã dành tình cảm, quan tâm, động viên tới các cán bộ nữ và đây luôn là nguồn cổ vũ mạnh mẽ để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ.

bình luận