Viện Kiến trúc Quốc gia (VIAr) ký kết hợp tác với Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế(15/12/2020)

Sáng ngày 14/12, tại thành phố Huế, Viện Nhà ở và Công trình công cộng (CTCC) thuộc VIAr đã ký kết thỏa thuận với Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế về hợp tác trong công tác tư vấn, dịch vụ kiến trúc, quy hoạch và phát triển đô thị.

Giamdoc-hoptac1

Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Nhà ở & CTCC với Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự lễ ký kết về phía Viện Kiến trúc Quốc gia có ông Đỗ Thanh Tùng-Viện trưởng, ông Nguyễn Minh Đức-Giám đốc Viện Nhà ở và CTCC; về phía Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh có ông Nguyễn Đại Viên-Giám đốc Sở Xây dựng, ông Lê Toàn Thắng-Phó Giám đốc Sở Xây dựng phụ trách Viện, ông Lê Đình Nam-Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Viện Nhà ở và CTCC với Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế đã thống nhất hợp tác công tác tư vấn, dịch vụ kiến trúc, quy hoạch và phát triển đô thị. Viện Kiến trúc Quốc gia triển khai thực hiện các công việc trên lĩnh vực chính như: Đào tạo nâng cao năng lực cán bộ; Nghiên cứu và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, xây dựng và phát triển đô thị; Công tác tư vấn liên quan đến quy hoạch, thiết kế đô thị, kiến trúc công trình, nhà ở và phát triển đô thị,…

Tại buổi ký kết hợp tác, Lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi một số nội dung và thảo luận thống nhất triển khai giữa hai bên trong thời gian tới theo đúng tinh thần nội dung thỏa thuận. Ngoài ra trên cơ sở biên bản hợp tác này hai bên sẽ có kế hoạch công tác cụ thể theo từng năm và từng quý để triển khai thực hiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Anh-luu-niem1

Anh-luu-niem

Thamdu

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng thống nhất cao với nội dung bản ký kết hợp tác và cho rằng đây sự kiện rất quan trong trong triển khai các nhiệm vụ của tỉnh, và nhấn mạnh Viện sẽ đồng hành, hỗ trợ tốt cho công tác phát triển đô thị của tỉnh Thừa Thiên Huế.

PV/TCKTVN

bình luận