Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014(07/02/2014)

Sáng 06/2, ngày làm việc đầu tiên của năm Giáp Ngọ 2014, Viện Kiến trúc Quốc gia – BXD đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với sự có mặt của lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của Viện.

Thay mặt lãnh đạo Viện, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng nêu bật 2014 sẽ là năm khởi đầu, bản lề của Viện Kiến trúc Quốc gia để có thể hoàn thành tôt các nhiệm vụ được giao theo QĐ số 995/QĐ – BXD. Trong giai đoạn hiện nay, Viện đang đứng trước những cơ hội cũng như thách thức lớn để đạt được tầm vóc là một cơ sở nghiên cứu khoa học hàng đầu về Kiến trúc tại Việt Nam. “Mong rằng tất cả các cán bộ nhân viên bằng tâm huyết và ý thức trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo Viện trong thời gian ngắn nhất ổn định cơ sở vật chất để tập trung cao nhất tinh thần, trí tuệ, cùng lãnh đạo Viện từng bước vững chắc xây dựng Viện Kiến trúc Quốc gia xứng tầm là cơ quan khoa học hàng đầu tại Việt Nam bằng những thành tựu to lớn góp phần khẳng định và phát triển nền kiến trúc nước nhà”.

 

Nhân dịp năm mới, Viện trưởng đã gửi đến toàn thể cán bộ của Viện và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và mong rằng năm 2014 toàn thể cán bộ, viên chức Viện Kiến trúc Quốc gia phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức đồng lòng thực hiện hiệu quả nhất chương trình công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm:

01-vientruong

02-4luuniem

03

04

chuctet3

bình luận