Viện Kiến trúc Quốc gia tham dự Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng năm 2015(03/07/2015)

Ngày 3/7, tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng năm 2015 do Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Bộ Xây dựng tổ chức.

Liên hoan năm 2015 này đã thu hút tất cả các đơn vị trực thuộc Bộ tham gia với hơn 136 tiết mục của 36 đơn vị và hàng trăm diễn viên không chuyên. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng từ bài hát đến vũ đạo để có thể truyền tải được hết nội dung, lồng ghép những ý tưởng của đơn vị mình.

2

Tại Liên hoan văn nghệ năm nay, VIAr – Viện Kiến trúc Quốc gia mang đến hai tiết mục sôi động: tốp ca nam nữ với ca khúc Hà Nội những công trình và đơn ca nam với bài hát Cây đàn Chapi của các đoàn viên Công đoàn Viện. Hai tiết mục này đều được giải B, do Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng trao tặng.

IMG_8154

Trao thưởng giải B đơn ca nam

IMG_8172

Giải khuyến khích toàn đoàn

IMG_8154

Giải B tốp ca nam nữ bài hát Hà Nội những công trình

Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng (LHVNQC) là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong Bộ, qua đó góp phần động viên các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.

Chủ đề các tiết mục văn nghệ năm nay là: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam, tôn vinh những tấm gương sáng, cổ vũ tinh thần lao động hăng say, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh:

1

Tiết mục tốp ca bài hát Hà Nội những công trình

Đơn ca Cây đàn Chapi

Đơn ca Cây đàn Chapi

4

Công đoàn Viện Kiến trúc chụp ảnh lưu niệm tại buổi Liên hoan

Một số tiết mục văn nghệ của các đơn vị khác:

152235baoxaydung_3

152235baoxaydung_4

bình luận