Viện Kiến trúc Quốc gia kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10(21/10/2016)

Sáng 20/10, tại 389, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp vô cùng ý nghĩa để tôn vinh những “bông hoa đẹp” của Viện Kiến trúc Quốc gia.

Tham dự buổi kỷ niệm có sự hiện diện của ban lãnh đại Viện, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Trần Đình Thái, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan, Phó Viện trưởng Đặng Tiên Phong cùng sự có mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên Viện Kiến trúc Quốc gia.

def_7194

Lãnh đạo Viện trao quà kỷ niệm cho cán bộ nữ nhân 20/10

Thời gian qua, các hoạt động phong trào của Viện nói chung và Phụ nữ Công đoàn Viện nói riêng đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Có được kết quả đó là nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và quan tâm thường xuyên, kịp thời từ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Công đoàn và đơn vị, phòng ban trong Viện. Tại buổi lễ, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu khai mạc, ghi nhận những kết quả mà cán bộ nhân viên nữ đã đạt được và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em trong ngày lễ đặc biệt 20/10.

Cũng tại buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia đã biểu dương các đồng chí đã có thành tích đóng góp trong các hoạt động phong trào thi đua của Công đoàn Viện, đặc biệt trong Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi Cơ quan bộ Xây dựng năm 2016 cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Phạm Quang Thái và Dương Thùy Linh. Đồng thời, để hưởng ứng lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra, Viện Kiến trúc quốc gia đã khuyến khích toàn thể CBVC-LĐ với tinh thần thương thân thương ái ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Viện trưởng đã thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Viện gửi tặng hoa tới các CNNV

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Viện gửi tặng hoa tới các CNNV

Phó Viện trưởng Đặng Tiên Phong trao quà cho các đồng chí đoạt giải Hội thi Công đoàn Viên giỏi

Phó Viện trưởng Đặng Tiên Phong trao quà cho các đồng chí đoạt giải Hội thi Công đoàn Viên giỏi cơ quan BXD

Hưởng ứng lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Hưởng ứng lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

 

 

 

 

 

bình luận