Viện Kiến trúc Quốc gia kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(17/11/2016)

Sáng 17/11, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 34 ngày nhà giáo Việt Nam tại trụ sở Viện (389, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội).

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày truyền thống “uống nước nhớ nguồn” hàng năm. Với vai trò là cơ sở đào tạo nghiên cứu sinh ngành kiến trúc của Bộ Xây dựng, đây là dịp để Viện Kiến trúc Quốc gia dành những lời tri ân tốt đẹp nhất tới những người thầy đã có nhiều cống hiến trong công tác đào tạo ngành kiến trúc.

Tham dự buổi kỷ niệm có sự hiện diện của ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, các thầy, cô giáo đã và đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo kiến trúc – xây dựng, các viện, cơ sở, trung tâm trong ngành xây dựng, các nghiên cứu sinh đang nghiên cứu, học tập tại Viện, cùng toàn thể phòng, ban trực thuộc Viện Kiến trúc Quốc gia.

Tại buổi lễ, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu khai mạc và gửi những chúc, lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo, những người đã đồng hành với Viện Kiến trúc Quốc gia, giúp Viện xứng đáng là Viện đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh. Đồng thời, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng cũng dành lời khen về những thành tích Trung tâm Đào tạo & Hợp tác quốc tế, đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp về đào tạo nghiên cứu sinh của Viện đã thực hiện được trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

up_mg_5372

TS Tạ Hoàng Vân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế báo cáo hoạt động đào tạo của Viện từ năm 2014 đến nay

TS Tạ Hoàng Vân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế báo cáo hoạt động đào tạo của Viện từ năm 2014 đến nay

GS Hoàng Đạo Kính có những lời phát biểu sâu sắc trong buổi lễ

GS Hoàng Đạo Kính có những lời phát biểu sâu sắc trong buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

GS Nguyễn Bá Đang

GS Nguyễn Lân

GS Nguyễn Lân

 

bình luận