Viện Kiến trúc Quốc gia kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10.(20/10/2023)

Vừa qua, Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2023); 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 và chào mừng thành công Đại hội công đoàn Xây dựng Việt Nam lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự buổi lễ có đồng chí PGS.TS Mai Thị Liên Hương – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia; các đồng chí Vũ Đình Thành, Trịnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Chủ tịch công đoàn Viện; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nữ đang công tác tại Viện.

PGS.TS Mai Thị Liên Hương – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS Mai Thị Liên Hương cho biết, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện xin gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Viện lời chúc sức khỏe, thành công.

Phát huy truyền thống, Phụ nữ Viện Kiến trúc Quốc gia đã hưởng ứng phong trào của Hội LHPN Việt Nam “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”. Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ Viện cùng công đoàn đã làm tốt công tác vận động cán bộ nữ nỗ lực, chủ động rèn luyện 4 tiêu chí: Có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, đất nước.

Tại buổi lễ, các Phó Viện trưởng và một số lãnh đạo đơn vị cũng có những chia sẻ và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến đồng chí Viện trưởng cùng toàn thể chị em phụ nữ Viện luôn có một sức khỏe tốt, công tác tốt, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Đồng thời, đề nghị cán bộ, viên chức và người lao động nữ tuyên truyền, hưởng ứng thực hiện Luật bình đẳng giới, tháng hành động về bình đẳng giới và phong trào phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, đặc biệt là bạo lực phụ nữ và trẻ em gái,..

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch công đoàn Viện Nguyễn Đăng Khoa cho biết đây là chương trình được tổ chức thường niên, hằng năm của Viện Kiến trúc Quốc gia nhằm động viên, khích lệ, vinh danh đối với toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Viện.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn Viện xin phép được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng chí Viện trưởng và toàn thể chị em phụ nữ đang công tác tại Viện. Xin trao tặng những bó hoa tươi thắm đến PGS.TS Mai Thị Liên Hương và đại diện các công đoàn bộ phận, tổ công đoàn các đơn vị trực thuộc Viện.

Qua đó, Chủ tịch công đoàn Nguyễn Đăng Khoa có đề nghị Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và toàn thể chị em phụ nữ hưởng ứng, tuyên truyền sâu rộng hơn nữa các Luật về bình đẳng giới, chống bạo hành phụ nữ và trẻ em gái, góp phần thúc đẩy vì sự tiến bộ của Phụ nữ Viện nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Mai Thi Liên Hương thay mặt Ban lãnh đạo Viện phát biểu và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nữ nhân ngày 20/10

Chủ tịch công đoàn và Ban lãnh đạo Viện tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Viện trưởng Mai Thị Liên Hương

Ban lãnh đạo Viện và Chủ tịch công đoàn chụp ảnh, tặng hoa chúc mừng các cán bộ công đoàn bộ phận, tổ công đoàn trực thuộc

Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động chụp ảnh lưu niệm với chị em phụ nữ nhân ngày PNVN 20/10.

 

Đức Nguyên

bình luận