Viện Kiến trúc Quốc gia gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam(22/12/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), sáng nay 22/12/2022, tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động là bộ đội đã xuất ngũ đang công tác tại đơn vị.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Mai Thị Liên Hương – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia; TS.KTS Trịnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia; Ông Nguyễn Đăng Khoa – Chủ tịch Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động là bộ đội đã xuất ngũ đang công tác tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Mai Thị Liên Hương bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các anh bộ đội cụ Hồ đã đem lại hòa bình cho đất nước. Đặc biệt, Viện trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh là bộ đội xuất ngũ hiện đang công tác tại Viện vì những đóng góp và cống hiến của các anh trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới các anh sẽ tiếp tục gắn bó và phát huy phẩm chất của Anh Bộ đội cụ Hồ trong thời đại mới. Cũng nhân dịp này, Viện trưởng gửi lời động viên tới các anh, mong muốn thời gian tới các anh sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, nâng cao trách nhiệm, công tác tốt.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, Công đoàn Viện đã gửi tặng những phần quà nhằm tri ân những đóng góp của các anh cho Tổ quốc và xã hội.

Tuyết Ngân – Đức Thịnh

bình luận