Viện Kiến trúc Quốc gia gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022(07/02/2022)

Sáng ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết), tại Hà Nội, trong không khí chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần, Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức gặp mặt đầu Xuân với cán bộ, viên chức làm việc tại cơ quan, đơn vị trực thuộc Viện.

VT-DoThanhTung

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia. Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, viên chức người lao động và gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm 2021 là năm toàn xã hội tiếp tục bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, có những thời điểm phải thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị cách ly toàn xã hội, tuy nhiên Viện Kiến trúc Quốc gia đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận cùng với sự nỗ lực của các Tập thể cán bộ, viên chức người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ Xây dựng giao cho. Các chỉ tiêu hoạt động của toàn Viện đạt mức khá qua Tổng kết đánh giá và Hội nghị CBVCLĐ năm 2021.

Phát huy truyền thống tốt đẹp hơn 40 năm qua, năm mới 2022 với những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, các đề tài và dự án được Bộ Xây dựng giao. Viện trưởng mong muốn các cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn Viện đoàn kết, thống nhất, vượt qua những khó khăn thách thức, đồng thời kỳ vọng ở sự khát khao cống hiến, quyết tâm thay đổi, chuyên nghiệp hóa, tiến tới tự chủ trong giai đoạn tiếp theo vào năm 2027.

Để phát triển bền vững, các đơn vị trong toàn Viện phải từng bước thích ứng, đẩy mạnh dịch vụ Tư vấn, đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng cao tính chuyên nghiệp; đặc biệt chú trọng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần hơn nữa, gia tăng thu nhập của cán bộ, viên chức người lao động năm sau luôn cao hơn năm trước.

Buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022 được diễn ra trang trọng, ấm cúng, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, đồng thời khởi động một năm mới với quyết tâm cao hơn, và niềm tin ở kết quả tốt đẹp, thành công hơn trong phát triển sự nghiệp kiến trúc nước nhà!

Một số hình ảnh gặp mặt của lãnh đạo Viện với cán bộ, viên chức:

VT-Lixi1

MC-LanPhuong

PVT-TrinhHongViet

VT-Lixi2

PhongQLKHKT-DL

PhongNCLSKT

PhongDT&HTQT

PhongKH-TC

TTKT&TKĐT

Tapthe-Tiger2

PV/KTVN

bình luận