Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức xét tuyển nghiên cứu sinh 2014(22/12/2014)

Ngày 19/12/2014, viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức xét tuyển nghiên cứu sinh năm 2014. Tham dự buổi xét tuyền lần này có sự hiện diện của Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Phó viện trưởng Phạm Thúy Loan, các cán bộ của Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế và các chuyên gia trong hội đồng xét tuyển như Gs Ts. Kts Hoàng Đạo Kính, Gs Ts. Kts Trịnh Duy Luân, Gs Ts. Kts Vũ Thị Vinh.

hop

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu khai mạc cuộc họp

Trong đợt xét tuyển lần này, có 05 ứng viên được tham dự. Đây là các ứng viên đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh. Tất cả các ứng viên đều tốt nghiệp đại học, sau đại học tại các trường kiến trúc trong và ngoài nước, hiện đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước và tư vấn thiết kế tại các tỉnh thành trong cả nước

Thay mặt lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu khai mạc trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của đợt xét tuyển nghiên cứu sinh lần này, với ý nghĩa là đợt xét tuyển và tổ chức đào tạo nghiên cứu sinh lần đầu tiên kể từ khi Viện Kiến trúc Quốc gia được chính thức tái thành lập năm 2013, đồng thời cũng thể hiện rõ thế mạnh của một đơn vị nghiên cứu đào tạo đầu ngành về kiến trúc của Bộ Xây dựng đối với sự nghiệp đào tạo ngành kiến trúc và sự phát triển chung của Ngành.

 

bình luận