Viện kiến trúc quốc gia – Bộ Xây dựng làm việc với Viện Chấn hưng kiến trúc Hàn Quốc (KIDP)(18/04/2014)

admin-ajax (3)Ngày 18/04/2014, Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc Gia đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Viện Chấn hưng Thiết kế Hàn Quốc (KIDP). Chủ trì buổi làm việc có sự hiện diện của Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan cùng một số đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban trực thuộc Viện.

Với vai trò là một trong những viện đầu ngành quốc gia Hàn Quốc, Viện Chấn hưng thiết kế Hàn Quốc đã góp phần tích cực vào việc thúc đẩy công tác thiết kế, hỗ trợ quảng bá và xây dựng thương hiệu cho các đơn vị tư vấn thiết kế tại Hàn Quốc. Hiện tại, dưới sự hỗ trợ của Viện, rất nhiều các sản phẩm thiết kế của Hàn Quốc đã thâm nhập chiếm lĩnh rất nhiều các thị trường lớn trên thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ. Phát biểu tại buổi làm việc, ông Song Jeongman – Giám đốc phòng kinh doanh và hợp tác toàn cầu, thay mặt cho Viện Chấn hưng Thiết kế Hàn Quốc bày tỏ mong muốn được hợp tác với Viện trong tương lai ở các lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị.

Thay mặt Viện Kiến trúc Quốc gia, Viên Trưởng Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu kết luận buổi làm việc, trong đó đánh giá cao những công việc mà Viện Chấn hưng Thiết kế Hàn Quốc đã làm được hi vọng hai bên có thể sớm hoàn thành xây dựng khung hợp tác song phương trong thời gian tới trong đó tập trung vào những nhóm công việc là thế mạnh của hai bên.

bình luận