VIAR tiếp đoàn chuyên gia SAMSUNG – Hàn Quốc(15/10/2014)

 

Ngày 15/10/2014, tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia (VIAR), Viện Kiến trúc Quốc gia  cùng các phòng ban trong đã tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia công ty S.A.M.O.O Architects và Engineers thuộc tập đoàn Sam sung (Hàn Quốc) do ông Yong E. Choi – Phụ trách kinh doanh khu vực Đông Nam Á dẫn đầu.

Buổi làm việc diễn ra sôi nổi trên tinh thần tìm hiểu thế mạnh, nhu cầu của các bên để tìm ra lĩnh vực hợp tác chung. Tại buổi làm việc, ông  Yong E. Choi  cho biết Samoo Architects & Engineers là một trong những công ty tư vấn hàng đầu của Hàn Quốc, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế các tòa nhà siêu cao tầng. Ông cũng bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi nhận được buổi tiếp thân mật và những chia sẻ về nghề, về thị khuynh hướng phát triển của ngành kiến trúc cũng như cách thức tiếp cận thị trường tại Việt Nam của Viện trưởng.

Sau buổi trao đổi, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đề xuất cần có biên bản ghi nhớ nhằm cụ thể hóa mối quan hệ hợp tác giữa Samoo Architects & Engineers và Viện Kiến trúc Quốc gia. Hi vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ có những hợp tác công việc cụ thể.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc họp:

toancanh

Toàn cảnh buổi làm việc

vientruong

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng và ông Yong E.Choi

luuniem

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi làm việc

bình luận