VIAr sôi nổi các hoạt động trong ngày quốc tế thiếu nhi(02/06/2014)

Nhân ngày 1/6, các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ công nhân viên chức tại Viện Kiến trúc Quốc gia đã có một buổi tối vui chơi đáng nhớ với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn vào tối ngáy 31/5 vừa qua tại trụ sở Viện.

Sự rụt rè và bỡ ngỡ ban đầu của các em nhỏ đã được xóa nhòa khi cùng nhau tham gia những trò chơi. Màn thi kéo co thu hút sự quan tâm đông đảo của không chỉ trẻ em mà còn là phụ huynh của các cháu. Sau khi tinh thần hứng khởi được lan tỏa, các em được tham gia vào phần thi vẽ tranh đầy ngộ nghĩnh. Nhiều bạn nhỏ mới chừng hơn 1 tuổi cũng rất tự tin và hào hứng thể hiện.

Không chỉ được vui chơi, tham gia tiệc ngọt và ca hát, đây được coi là cơ hội để các em có thêm bạn bè, đồng thời cũng là dịp để các cán bộ nhân viên của VIAr thêm gắn kết, thân tình.
Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan cho biết, Ban lãnh đạo Viện luôn quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên trong Viện. Trong thời gian tới, Viện sẽ cố gắng tổ chức, duy trì các hoạt động giao lưu không chỉ là ngày quốc tế thiếu nhi để gắn kết hơn nữa mối quan hệ gắn bó trong toàn Viện.

Một số hình ảnh tổ chức 1/6 tại Viện Kiến trúc quốc gia:

Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan chúc mừng các cháu nhân ngày 1/6

Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan chúc mừng các cháu nhân ngày 1/6

Các trò chơi được các em tham gia hào hứng và rất sôi nổi

Các trò chơi được các em tham gia hào hứng và rất sôi nổi

keoco2

Trao giảo và chụp ảnh kỉ niệm

thive1

bình luận