VIAr đạt giải nhì toàn đoàn Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng(29/04/2014)

2014 là lần thứ 8 Hội khỏe cơ quan Bộ Xây dựng được tổ chức với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các cơ quan trong Bộ. Với tinh thần thể thao, khí thế các thanh niên và cán bộ công nhân viên chức Viện Kiến trúc Quốc gia đã vinh dự đạt giải nhì toàn đoàn

Hội khỏe năm nay diễn ra trong 20 ngày từ 7/4 – 26/4, với quy mô lớn và số môn thi đấu khá phong phú, thu hút gần 1400 vận động viên (VĐV) ở 5 môn thi đấu với 22 nội dung, nhiều hơn Hội khỏe lần trước 550 VĐV. Các VĐV đã để lại ấn tượng sâu sắc về tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, sự quyết tâm và hơn hết là sự đoàn kết tập thể qua những trận thi đấu đầy kịch tính, gay cấn.
Khởi đầu Hội khỏe, môn Bóng đá có sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 27 đơn vị, tổng số 322 cầu thủ với 31 trận thi đấu nảy lửa, 128 bàn thắng được ghi. Kết quả chung cuộc, giải vô địch thuộc về đội tuyển CONINCO, Viện quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) xuất sắc giành giải Nhì.
Ở giải Quần vợt Cơ quan Bộ Xây dựng mở rộng năm nay thu hút 60 cặp VĐV tham gia thi đấu ở 5 nội dung: Đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ kết hợp, đôi nam là lãnh đạo các TCty thuộc Bộ Xây dựng và giao lưu của lãnh đạo Bộ Xây dựng.
Các môn thi quen thuộc và nhiều nội dung thi đấu như Cầu lông và bóng bàn cũng thu hút rất nhiều VĐV tham gia. Hầu hết các đơn vị đều nhận được những giải thưởng cao. Các nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phân biệt theo độ tuổi trên và dưới 45 tuổi.
Kéo co là môn thi cuối cùng của Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng năm 2014. Môn kéo co thu hút 650 VĐV tham gia ở 3 nội dung: đội nam, đội nữ và đội nam nữ.
Tại buổi tổng kết, ngoài các giải cá nhân, Ban tổ chức cũng đánh giá các tiêu chí để trao các giải toàn đoàn cho 31 đơn vị. Trong đó, 4 đơn vị đạt giải nhất là: Viện quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, CONINCO, VNCC, và Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị. 6 đơn vị đạt giải nhì, 6 đơn vị đạt giải 3, 7 đơn vị đạt giải khuyến khích và 8 đơn vị đạt giải phong trào. Viện Kiến trúc Quốc gia đạt giải nhì toàn đoàn. Viện Kiến trúc Quốc gia đạt giải Nhì toàn đoàn, trong đó có giải nhất quần vợt đôi nam dưới 45t, giải nhất đôi nam nữ và giải ba cầu lông đôi nam nữ.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết và tại hội khỏe :

tongket2

tongket3

traogiai

traogiai5

 

bình luận