VIAr tổ chức đại hội Chi hội Kiến trúc sư nhiệm kỳ 2015 – 2020(09/01/2015)

Ngày 9/1/2015, Đại hội  Chi hội Kiến trúc sư Viện Kiến trúc Quốc gia nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã diễn ra tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia. Tham dự đại hội có KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch hội Kiến trúc sư Việt Nam, Ths. KTS Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo, toàn thể hội viên, kiến trúc sư của Viện Kiến trúc quốc gia.

Đại hội đã nghe Kiến trúc sư Nguyễn Tất Thắng báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của BCH Nhiệm kỳ 2010 – 2014  và phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2020. Hội kiến trúc sư Viện Kiến trúc Quốc gia đã đánh giá toàn diện quá trình hoạt động của chi Hội nhiệm kỳ qua với các hoạt động nghề nghiệp: Công tác nghiên cứu khoa học và quản lý Nhà nước lĩnh vực Kiến trúc, quy hoạch; Công tác tư vấn thiết kế kiến trúc; Công tác đào tạo hợp tác quốc tế, thông tin chuyển giao khoa học; Các giải thưởng kiến trúc đã đạt được…

anhvan

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch hội KTS Việt Nam phát biểu

vientruong

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng khẳng định năng lực của các KTS Viện KTQG trong việc thực hiện tốt các định hướng chiến lược Viện đã đề ra

anhthang

Kiến trúc sư Nguyễn Tất Thắng báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của BCH Nhiệm kỳ 2010 – 2014 và phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Cũng trong đại hội, KTS Nguyễn Tấn Vạn chia sẻ mong muốn chi hội Kiến trúc sư Viện Kiến trúc Quốc gia trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh hơn, nhiệt tình trong các công tác của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Ông đã trao  bằng khen vì sự nghiệp Kiến trúc và kỷ niệm chương của Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng, trao bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kiến trúc và phát triển của Hội KTS Việt Nam, trao thẻ và giấy chứng nhận hội viên hội KTS Việt Nam cho 22 KTS của Viện.

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng cũng khẳng định  đây là sự kiện quan trọng của Chi hội KTS Viện Kiến trúc Quốc gia trong giai đoạn mới. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do mới tái thành lập tuy nhiên chi hội Kiến trúc sư Viện Kiến trúc Quốc gia với đội ngũ các hội viên KTS với ban chấp hành mới chắc chắn sẽ hoạt động tốt hơn, tham gia nhiều hoạt động hơn với Hội Kiến trúc sư Việt Năm. Trong 2 – 3 năm tới với đội ngũ các KTS với trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm sẽ là lực lượng rất mạnh thực hiện tốt các định hướng chiến lược Viện đã đề ra.

banchaphanh

Ra mắt Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2015-2020 của Chi hội KTS Viện KTQG

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự đại hội cũng như khách mời, đại hội Chi hội KTS  Viện Kiến trúc Quốc gia đã thông qua kế hoạch chương trình nhiệm kỳ 2015 -2020. Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Chi hội KTS Viện Kiến trúc quốc gia nhiệm kỳ 2015 – 2020 với 7 thành viên:

1. KTS Đỗ Thanh Tùng

2. KTS Vũ Đình Thành

3. KTS Phạm Thúy Loan

4. KTS Nguyễn Tất Thắng

5. KTS Đỗ Thu Vân

6. KTS Vũ Văn Trường

7. KTS Kiều Tiến Trung

Đại hội cũng đã thống nhất cử 5 đại biểu đi dự Đại hội KTS toàn quốc năm 2015.

kiniemchuong

KTS Nguyễn Tấn Vạn trao bằng khen vì sự nghiệp Kiến trúc và kỷ niệm chương của Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng

traobang

KTS Nguyễn Tấn Vạn trao bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kiến trúc và phát triển của Hội KTS Việt Nam

hoivienmoi

KTS Nguyễn Tấn Vạn trao thẻ và giấy chứng nhận hội viên hội KTS Việt Nam cho 22 KTS của Viện.

Đại hội Chi hội KTS Viện Kiến trúc quốc gia nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể Hội viên, KTS, cán bộ Viện đoàn kết đồng lòng thực hiện tốt chương trình hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2015 – 2020.

bình luận