VIAr chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân ngày 21/6(21/06/2021)

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), sáng 21/6, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Trịnh Hồng Việt cùng đại diện các đơn vị trong Viện đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam.

VT-Chucmung-21-6

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng cùng Lãnh đạo các đơn vị thăm và chúc mừng Tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Tại buổi gặp mặt, Thay mặt Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho đội ngũ cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời động viên, khích lệ Tập thể Tạp chí đoàn kết, phát huy tinh thần vượt khó, ngày càng nâng cao chất lượng cũng như sứ mệnh của người làm báo đầy tự hào, vẻ vang nhưng cũng vô cùng gian nan. Viện trưởng luôn tin tưởng rằng tâp thể Tạp chí sẽ tiếp tục thành công và ngày càng phát triển, luôn kiên định với tôn chỉ, mục đích của một tờ Tạp chí khoa học chuyên ngành có uy tín được lãnh đạo ngành Xây dựng, giới chuyên môn, các nhà khoa học trong và ngoài ngành đánh giá cao.

Thay mặt Tạp chí KTVN, Nhà báo,  Tổng Biên tập Phạm Thị Thanh Huyền đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị đã dành sự quan tâm, giúp đỡ đối với Tạp chí trong thời gian vừa qua.

Cũng nhân dịp này, Tập thể Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã nhận được nhiều điện, hoa chúc mừng của các lãnh đạo, các doanh nghiệp, đồng nghiệp, chuyên gia, cộng tác của Tạp chí. Sự quan tâm đó là nguồn động viên, khích lệ lớn để tập thể các nhà báo Tạp chí Kiến trúc Việt Nam thấy thêm yêu nghề, phát huy năng lực, tâm huyết nghề nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Congdoan-DTN

TP-Daotao

Tapchi-1

Chucmung-Tapchi

 

PV/KTVN

bình luận