VIAr tổ chức gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015(24/02/2015)

Sáng 24/2/2014, trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, Viện Kiến trúc Quốc gia – Bộ Xây dựng đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015.

toancanh

Toàn cảnh buổi gặp gỡ đầu xuân

Tham dự buổi gặp mặt có ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia, Ban lãnh đạo; BCH Công đoàn; lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, công nhân viên trong Viện.

vientruong

Viện trưởng chúc mừng năm mới Ất Mùi tới các cán bộ công nhân viên trong Viện.

Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và mong rằng Viện Kiến trúc Quốc gia  sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong năm tới.

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức  Viện đã cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới. Phong tục “lì xì” may mắn đầu năm đã được Ban lãnh đạo gửi đến các cán bộ, công nhân viên như một lời chúc ý nghĩa: chúc sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người.

chucmung

Lãnh đạo Viện và các cán bộ nhân viện cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Buổi họp mặt đầu năm  là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, thể hiện niềm lạc quan sẵn sàng bước vào công việc trong năm mới  một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

 

bình luận