Tưng bừng giải giao lưu bóng đá kỷ niệm 7 năm tái thành lập Viện Kiến trúc Quốc gia(20/11/2020)

Hướng tới kỷ niệm 7 năm tái thành lập Viện Kiến trúc Quốc gia, chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 19/12 tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức giải giao lưu bóng đá với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng.

Chungmung-Doi-Vo-Dich-KT5

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng trao CUP vô định cho đội tuyển KT5 FC

Tới dự khai mạc và trao giải có Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng; Đại diện lãnh đạo các Cục giám định; Chủ tịch công đoàn – Nguyễn Đăng Khoa; Bí thư Đoàn thanh niên – Nguyễn Thu Trang; Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các vận động viên của 6 đội bóng: Đội Cục giám định; Đội Hưu trí ĐTN (Bộ Xây dựng); Viện Kiến trúc quốc gia có 4 đội bóng tham gia gồm Đội Kỹ thuật 5 FC; Đội liên quân 123; Đội Đô thị-Nông thôn; Đội Viện Nhà ở.

Phát biểu khai mạc và trao giải giao lưu bóng đá, ông Đỗ Thanh Tùng -Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia bày tỏ sự cảm ơn đến các vị đại biểu, các đơn vị đã quan tâm đến hoạt động của Viện Kiến trúc Quốc gia, đây là một hoạt động hướng đến chào mừng một loạt sự kiện lớn của đất nước đầy ý nghĩa.

Việc chăm sóc, nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, viên chức lao động Viện Kiến trúc Quốc gia luôn là công tác trọng tâm, trọng điểm của Ban lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn thanh niên. Giải bóng đá được tổ chức hằng năm nhằm rèn luyện sức khoẻ, tạo cơ hội để các vận động viên, các đơn vị có điều kiện giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết thống nhất, góp phần động viên cán bộ công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Vì vậy, tôi rất mong các đồng chí thi đấu hết mình, trên tinh thần fair play.

Giải bóng đá diễn ra tại sân bóng Đoan Môn (Thanh Xuân, Hà Nội) đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay và các pha ghi bàn kinh điểm bằng đầu đẹp mắt. Kết quả cuối cùng, đội bóng của Kỹ thuật 5 FC-Viện Kiến trúc Quốc gia đã đoạt giải Vô định dành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng có lối chơi đầy kỷ luật Cục giám định-Bộ Xây dựng 1 – 0 trong trận Chung kết.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Doi-1-2-3-TCHC

DoiKT5-FC

Doi-Nong-Thi

Doi-1-2-3-TCHC2

Doi-co-vu-Hotgirl

Đội cổ động viên cổ vũ cuồng nhiệt cho các đội bóng

Chungmung-Doi-Vo-Dich-KT5

Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm với Đội vô định Kỹ thuật 5 FC

PV

bình luận