Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn làm việc tại Viện KTQG nhân dịp đầu năm mới(04/01/2016)

Sáng  4/1, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã có buổi làm việc tại Viện Kiến trúc Quốc gia nhân dịp đầu năm mới 2016.

Về phía Viện Kiến trúc Quốc gia, tham dự buổi làm việc có Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Trần Đình Thái, Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan, Phó viện trưởng Vũ Đình Thành cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban chức năng trực thuộc Viện.

DSC_0721up

Sau 02 năm thành lập và đi vào hoạt động, với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các chức năng và nhiệm vụ được giao, Viện Kiến trúc Quốc gia đã từng bước ổn định và khẳng định vai trò là Viện đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.Viện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận về các mặt: kế hoạch – tài chính, hoạt động khoa học công nghệ, tổ chức cán bộ và chế độ người lao động, đào tạo và hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã có ý kiến chỉ đạo trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến tăng cường hoàn thiện mọi mặt về tri thức và công việc chuyên môn được giao. Trong năm 2016, Viện sẽ tiếp tục phát huy được vai trò là Viện đầu ngành trong lĩnh vực, hoàn thành nhiệm vụ được Bộ Xây dựng giao và phát triển mạnh mẽ./.

bình luận