Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh thăm và chúc tết Viện Kiến trúc Quốc gia(06/02/2017)

Sáng 6/2, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Viện Kiến trúc Quốc gia nhân dịp đầu năm mới 2017.

upDEF_9100

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh thăm và chúc tết Viện KTQG

Báo cáo Thứ trưởng, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã trình bày sơ bộ những kết quả đã đạt được trong năm 2016. Đây là năm thứ ba và đánh dấu sự phát triển ổn định, có hướng chuyên nghiệp của Viện Kiến trúc Quốc gia.Những mục tiêu, kế hoạch trong các lĩnh vực hoạt động của Viện tiếp tục phát triển hơn so với năm 2015. Tăng trưởng doanh thu, thu nhập bình quân tăng so với năm 2015. Viện đạt được nhiều giải thưởng về ý tưởng kiến trúc tại các cuộc thi lớn trong nước và Công tác thi đua khen thưởng cũng nhận được nhiều thành tích, được Bộ Xây dựng đánh giá cao. Đây là những thành tích đáng khích lệ của Viện, thể hiện sự quyết liệt của Lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và lãnh đạo các đơn vị trong chỉ đạo, điều hành, cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia.

Thứ trưởng chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ, nhân viên Viện

Thứ trưởng chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ, nhân viên Viện KTQG

Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của Viện, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã đánh giá và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể, cán bộ viên chức của Viện trong năm 2016. Trong năm mới 2017, Chính phủ đặc biệt quan tâm đến vấn đề phát triển đô thị, xây dựng luật phát triển đô thị, luật kiến trúc, hoàn chỉnh hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn thiết kế đô thị, chương trình khoa học công nghệ trong xây dựng nông thôn mới… và Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nghiên cứu, tư vấn, đề xuất, tham mưu cho Bộ. Đồng thời, Thứ trưởng bày tỏ mong muốn tập thể, cán bộ viên chức của Viện tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành quả đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ giao phó, xây dựng Viện phát triển toàn diện, xứng đáng trở thành Viện đầu ngành, đa chức năng trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu năm 2017, Thứ trưởng đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ viện chức của Viện sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và  đạt được nhiều kết quả hơn nữa./.

bình luận