Tạp chí Kiến trúc Việt Nam tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam(21/06/2024)

Ngày 21/6, tại Hà Nội, nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Tạp chí Kiến trúc Việt Nam tổ chức chương trình gặp mặt nhằm tri ân các chuyên gia, những KTS đầu ngành đã luôn đồng hành, hỗ trợ Tạp chí hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Chương trình cũng là dịp để tri ân Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, các đơn vị, cán bộ nghiên cứu khoa học của Viện đã luôn đồng hành, hỗ trợ Tạp chí Kiến trúc Việt Nam trong suốt những chặng đường vừa qua; Đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể các cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí đã luôn gắn bó, đoàn kết, yêu nghề để xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển.

Toàn cảnh chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.KTS Trịnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia đã gửi lời chúc mừng sâu sắc tới các cán bộ công nhân, viên chức tại Tạp chí Kiến Trúc Việt Nam, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của Tạp chí trong nhiệm vụ thúc đẩy, truyền thông, nâng cao thương hiệu Viện Kiến trúc Quốc gia.

TS.KTS Trịnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia phát biểu tại chương trình.

Trong thời gian tới, TS. KTS Trịnh Hồng Việt mong muốn Tạp chí Kiến trúc Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, thể hiện xuất sắc được vai trò của Tạp chí đóng góp cho sự phát triển cho ngành Kiến trúc, quy hoạch, xây dựng tại Việt Nam nói chung và Viện Kiến trúc Quốc gia nói riêng.

Tập thể Tạp chí Kiến trúc Việt Nam chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt đội ngũ người làm báo tại Tạp chí, Bà Phạm Thị Thanh Huyền – Tổng biên tập Tạp chí Kiến Trúc Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn tới Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, các chuyên gia đầu ngành, các thành viên của Hội đồng khoa học Tạp chí cũng như các đơn vị, cán bộ nghiên cứu trong và ngoài Viện… đã luôn quan tâm, chia sẻ những kiến thức học thuật thông qua những bài báo nghiên cứu khoa học chất lượng cao, đóng góp cho Tạp chí, cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học chuyên ngành.

Bà Phạm Thị Thanh Huyền – Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc Việt Nam gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia và các đơn vị, đối tác đã luôn đồng hành cùng Tạp chí.

Bà Phạm Thị Thanh Huyền hi vọng, trong thời gian tới Tạp chí Kiến Trúc Việt Nam tiếp tục nhận được sự hợp tác hiệu quả của các đối tác, sự quan tâm, ủng hộ của các chuyên gia trong và ngoài ngành cũng như Ban lãnh đạo Viện, các đơn vị, cán bộ nghiên cứu trong và ngoài Viện để tiếp tục phát triển thương hiệu một Tạp chí khoa học chuyên ngành Kiến trúc có uy tín.

KTS. Trần Huy Ánh – Thành viên Hội đồng khoa học Tạp chí chia sẻ.
TS. KTS. Ngô Doãn Đức – Thành viên Hội đồng khoa học Tạp chí chia sẻ.
TS. KTS. Nguyễn Tất Thắng – Thành viên Hội đồng khoa học Tạp chí chia sẻ.
Chuyên gia Ths.KTS. Nguyễn Phú Đức phát biểu chúc mừng Tạp chí.

Tại chương trình, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam còn nhận được nhiều đóng góp mang tính tâm huyết, chuyên sâu của các chuyên gia đến từ Hội đồng khoa học Tạp chí.

bình luận