Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm”(14/09/2016)

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ấm áp, tối ngày 13/09, tại 389 Đội Cấn, Ba Đình (Hà Nội), Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” thu hút rất nhiều em nhỏ là con em cán bộ viên chức đang công tác tại Viện tham gia.

Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành phát biểu tại Đêm hội

Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành phát biểu tại Đêm hội

“Đêm hội trăng rằm” là một trong những sự kiện truyền thống Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các bé thiếu nhi có được một ký ức tươi đẹp và lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào về tuổi thơ. Đồng thời đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia đối với đời sống vật chất và tinh thần cho CB, CNV đang làm việc tại Viện. “Đêm hội trăng rằm” 2016 lần này có sự hiện diện của Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đăng Khoa.

Tại đây, các cháu thiếu nhi được tham gia thể hiện các ca khúc thiếu nhi, màn múa lân và các điệu nhảy sôi động. Bên cạnh đó, màn thi kéo co, nhảy bao bố, vẽ tranh thu hút sự quan tâm đông đảo không chỉ của trẻ em mà còn cả phụ huynh của các cháu. Có lẽ phần quà lớn nhất mà các bé nhận được không phải là những món quà mà chính là những nụ cười, những khoảnh khắc vui đùa đáng nhớ cùng với các bạn đồng trang lứa, với chị Hằng, chú Cuội… Tại Đêm hội, lãnh đạo Viện cũng gửi những phần quà và lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu.

Một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm”:

def_6937up

def_6978up

def_7029up

def_7014up

def_6968up

def_6949up

bình luận