Phát động cuộc thi tuyển chọn ý tưởng Quy hoạch và Thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, TP Đà Nẵng(02/08/2016)

Ngày 01/08/2016, cuộc thi tuyển chọnÝ tưởng Quy hoạch và Thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, thành phố Đà Nẵng chính thức được phát động.

tintuc

Đây là cuộc thi thiết kế quốc tế do Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng ra quyết định tổ chức, Sở xây dựng thành phố Đà Nẵng làm chủ đầu tư, và Viện Kiến trúc Quốc gia – Bộ Xây dựng là đơn vị tư vấn tổ chức thi tuyển.

Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm ý tưởng tổng thể phát triển cảnh quan ven sông và các giải pháp thiết kế cảnh quan chi tiết cho khu vực trung tâm thành phố, nhằm mang lại sức sống mới cho dòng sông, góp phần nâng tầm thương hiệu cho thành phố, hướng đến những giá trị cốt lõi về một thành phố hoà hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, có chất lượng sống tốt, giàu sức sống kinh tế và văn hóa.

Với các chuyên gia thuộc Hội đồng cố vấn chuyên môn và Hội đồng tuyển chọn uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế và tổng giá trị giải thưởng lên tới 75.000 USD, Ban tổ chức mong muốn sẽ thu hút đông đảo các tổ chức tư vấn thiết kế trong và ngoài nước có uy tín và năng lực trong lĩnh vực Quy hoạch và Thiết kế cảnh quan tham gia cuộc thi này. Điểm đáng chú ý của cuộc thi là bên cạnh hệ thống giải thưởng do Hội đồng tuyển chọn đánh giá còn có hệ thống giải thưởng do cộng đồng bình chọn nhằm tôn vinh các phương án có ý tưởng thực tế, phù hợp với đông đảo mong muốn của người dân thành phố trong công cuộc gìn giữ, bảo vệ và phát triển giá trị vốn có của sông Hàn.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên Website chính thứchanriver.viar.gov.vn và nhiều website chuyên ngành có uy tín trong nước và quốc tế.

Liên hệ

PGS.TS.KTS Phạm Thúy Loan (với các vấn đề chung)

+84 98 228 0418 I  phamthuyloan@uai.org.vn

Ths. KTS. Nguyễn Hải Vân Hiền (với các vấn đề tổ chức và truyền thông)

+84 98 732 4980 I   vanhien24980@yahoo.com

Ths.KTS Nguyễn Thanh Tú (cho các vấn đề đăng ký)

+84 97 514 5041 I   tienoz3@yahoo.com

 

bình luận