Lễ kết nạp Đảng viên mới Viện Kiến trúc Quốc gia(17/01/2017)

Sáng 17/1/2017, tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia (389, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng.

Đảng viên chi bộ 6, chi bộ 7 cùng chụp ảnh lưu niệm

Đảng viên chi bộ 6, chi bộ 7 cùng chụp ảnh lưu niệm

Đến dự Lễ kết nạp, thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia có sự hiện diện của đ/c Vũ Đình Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia, các đ/c bí thư chi bộ và toàn bộ Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Viện KTQG.

Căn cứ theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam quy định về thực hiện Quyết định của Đảng ủy Bộ Xây dựng, được sự nhất trí của Đảng ủy Viện KTQG, đã có 07 quần chúng ưu tú được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng đợt này đến từ các chi bộ 4,5,6,7 và . Tại buổi lễ, bí thư chi bộ đã trao quyết định của Đảng ủy Bộ Xây dựng cho các đồng chí. Đồng thời giao nhiệm vụ, trong thời gian là đảng viên dự bị 07 đảng viên mới cần phấn đấu rèn luyện cả về tư tưởng, chính trị, đạo đức tác phong và chuyên môn nghiệp vụ; phấn đấu sau thời gian 12 tháng thử thách được chuyển đảng chính thức.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đ/c Vũ Đình Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia đã nhấn mạnh ý nghĩa, tin tưởng vào các Đảng viên mới được kết nạp lần này sẽ là nòng cốt tiên phong để chi bộ và đơn vị hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

bình luận