Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia làm việc với chuyên gia Viện Nhà ở Châu Á Thái Bình Dương(22/09/2017)

Sáng 22/9, tại 389 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã có buổi đón tiếp và làm việc với các chuyên gia đến từ Viện Nhà ở Châu Á Thái Bình Dương.

IMG_2418

Dự buổi làm việc có Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng. Đến dự có Phó cục trưởng Hà Quang Hưng – Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, cùng lãnh đạo đơn vị chủ chốt trong Viện.
Viện Nhà ở Châu á Thái Bình Dương có trụ sở đặt tại Anh, đã có 50 năm hoạt động trên toàn thế giới, mở rộng hơn ở một số quốc gia thuộc Châu Á như Singgarpore hay hiện nay đã có những hoạt động tại Trung Quốc và Việt Nam.

Thăm và làm việc tại Viện Kiến trúc Quốc gia lần này, đại diện Kenny Chow – Chủ tịch Viện Nhà ở Châu Á Thái Bình Dương cảm ơn sự đón tiếp từ phía lãnh đạo Viện và chia sẻ mong muốn trong thời gian tới sẽ tập trung nghiên cứu và tham gia vào thị trường bất động sản Đông Nam Á sôi động, đặc biệt là Việt Nam. Để đạt được mục đích đó, Kenny Chow hi vọng được hợp tác trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, triển khai phối hợp tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực bất động sản để đạt được kết quả cao nhất.

IMG_2436
Phát biểu tại buổi làm việc, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng chào mừng đoàn công tác của Viện Nhà ở Châu Á Thái Bình Dương đến làm việc tại Viện. Sự gặp mặt của hai đơn vị là cầu nối giúp hai bên chia sẻ thông tin, trao đổi, hợp tác, triển khai các vấn đề tiếp theo trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển kiến trúc và nhà ở. Là Viện đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam, Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ là cầu nối để Viện Nhà ở Châu Á Thái Bình Dương thúc đẩy quan hệ hợp tác với Việt Nam trong tương lai.

bình luận