Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia làm việc với chuyên gia Nhật Bản(29/06/2017)

Chiều 28/6, tại 389, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã có buổi đón tiếp và làm việc với các chuyên gia, kiến trúc sư đến từ YASUI Architect & Engineers (Nhật Bản).

up1

Dự buổi làm việc có Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Phó viện trưởng Vũ Đình Thành cùng lãnh đạo đơn vị chủ chốt trong Viện.

Thành lập từ năm 1924, Yasui Architects & Engineers được xếp trong 8 tổ chức thiết kế kiến trúc hàng đầu Nhật Bản, hoạt động tại nhiều quốc gia như: Italia, Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Canada, Brazil, Mexico… Tại châu Á, YASUI đã có những hoạt động tại Trung Quốc, Philipin và Việt Nam.

Các chuyên gia Nhật Bản

Các chuyên gia Nhật Bản

Thăm và làm việc tại Viện Kiến trúc Quốc gia lần này, đại diện Yasui Architects & Engineers cảm ơn sự đón tiếp từ phía lãnh đạo Viện và chia sẻ mong muốn trong thời gian tới sẽ tập trung vào thị trường Đông Nam Á sôi động, đặc biệt là Việt Nam. Để đạt được mục đích đó, Yasui Architects & Engineers hi vọng được hợp tác trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, triển khai phối hợp thiết kế giữa các kiến trúc sư hai đơn vị để đạt được kết quả cao nhất.

Phát biểu tại buổi làm việc, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng chào mừng đoàn công tác của Yasui Architects & Engineers đến làm việc tại Viện Kiến trúc Quốc gia. Viện trưởng cho biết sự gặp mặt của hai đơn vị là cầu nối giúp hai bên chia sẻ thông tin , trao đổi, hợp tác, triển khai dự án. Là Viện đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng tại Việt Nam, Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ là cơ hội để Yasui và các doanh nghiệp Nhật Bản thúc đẩy quan hệ hợp tác trong tương lai.

bình luận