Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân ngày 21/6(19/06/2015)

Chiều ngày 19/6, Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, các phòng ban chức năng và Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia đã đại diện đến gặp mặt và chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015).

DSC_0864

Qua từng năm, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đến nay đã gửi tới bạn đọc gần 200 ấn phẩm với sự tham gia của nhiều thế hệ cộng tác viên là chuyên gia, các Kiến trúc sư, nhà nghiên cứu tâm huyết trong và ngoài ngành Xây dựng.

tanghoa

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho đội ngũ cán bộ, biên tập viên của Tạp chí, chia sẻ những câu chuyện trong nghề và dặn dò tập thể Tạp chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy kết quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian vừa qua, ngày càng phát triển, xứng đáng luôn là một tờ tạp chí khoa học chuyên ngành có chất lượng, được giới chuyên môn và bạn đọc đánh giá cao.

DSC_0869

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Tạp chí đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Viện, các phòng ban và Công đoàn đã đến chúc mừng Tạp chí nhân dịp 21/6.

tapthe

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam vui mừng nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Ngành xây dựng, các đơn vị, đồng nghiệp, các cộng tác viên thân thiết. Những tình cảm quý báu đó là nguồn động viên, khích lệ để tập thể các nhà báo Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát huy năng lực, tâm huyết nghề nghiệp, để làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

bình luận