Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân ngày 21/6(21/06/2016)

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), sáng 21/6, Phó Viện trưởng Trần Đình Thái, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành đã dẫn đầu đoàn cán bộ đến thăm và chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam.

LIH_6007

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia đã dành những lời chúc cho đội ngũ cán bộ, biên tập viên của Tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng, đồng thời động viên, khích lệ tập thể Tạp chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cũng như những thành công đã đạt được trong thời gian vừa qua để Tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng luôn là một tờ tạp chí khoa học chuyên ngành có chất lượng, được giới chuyên môn và bạn đọc đánh giá cao.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Tạp chí đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Viện về sự quan tâm giúp đỡ với Tạp chí trong thời gian vừa qua.

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam vui mừng nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Ngành xây dựng, các đơn vị, đồng nghiệp, các cộng tác viên thân thiết. Những tình cảm quý báu đó là nguồn động viên, khích lệ để tập thể các nhà báo Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát huy năng lực, tâm huyết nghề nghiệp, để làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

bình luận