Lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam(21/06/2017)

Sáng 21/6, tại 389, Đội Cấn, Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức chương trình gặp mặt, chúc mừng Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Buổi gặp mặt đã diễn ra ấm áp với sự góp mặt của ban lãnh đạo Viện, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam và Hội đồng khoa học cùng các cộng tác viên lâu năm của Tạp chí.

up1

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia thay mặt lãnh đạo Viện dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho đội ngũ cán bộ, biên tập viên, cộng tác viên, đồng thời chia sẻ những câu chuyện trong nghề và dặn dò tập thể Tạp chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy kết quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian vừa qua, ngày càng phát triển, xứng đáng luôn là một tờ tạp chí khoa học chuyên ngành có chất lượng, được giới chuyên môn và bạn đọc đánh giá cao.

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam vui mừng nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Ngành Xây dựng, các đơn vị, đồng nghiệp, các cộng tác viên thân thiết. Những tình cảm quý báu đó là nguồn động viên, khích lệ để tập thể các nhà báo Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát huy năng lực, tâm huyết nghề nghiệp, để làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Thay mặt Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, TBT Phạm Thanh Huyền đã báo cáo những công việc mà cán bộ, tập thể Tạp chí đã làm được trong thời gian vừa qua. TBT bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các cộng tác viên thân thiết và các phòng ban, đơn vị trong Viện.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

 

up4

up5

up2

up3

bình luận