Lãnh đạo sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình gặp mặt và làm việc với Viện Kiến trúc Quốc Gia (VIAr)(08/04/2015)

Ngày 08/04/2015, tại trụ sở Viện, Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình đã có buổi gặp mặt và làm việc với Viện Kiến trúc Quốc Gia (VIAr). Tham dự buổi gặp mặt và làm việc có đồng chí Đinh Hồng Khanh – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc Gia (VIAr) Đỗ Thanh Tùng, phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc Gia (VIAr) Vũ Đình Thành, cùng một số lãnh đạo đại diện các đơn vị phòng ban chuyên trách của Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình và Viện Kiến trúc Quốc Gia (VIAr).

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Hồng Khanh – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình đã nhiệt liệt hoan nghênh những kết quả hợp tác giữa Viện với Tỉnh và sở Xây dựng trong thời gian vừa qua. Được biết đến như là một tỉnh với rất nhiều giá trị tiềm năng lợi thế được công nhận như Khu du lịch và di sản Tràng An – Bái Đính được UNESCO công nhận, khu rừng quốc gia Cúc Phương…trên cở sở định hướng phát triển kinh tế xã hội chung toàn tỉnh trong thời gian tới, đồng chí mong muốn hai đơn vị đẩy mạnh hơn nữa các nội dung hoạt động hợp tác chuyên môn, đóng góp hiệu quả và thiết thực cho sự phát triển toàn diện chung của tinh Ninh Bình.

Thay mặt cho lãnh đạo Viện, phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc Gia (VIAr) Đỗ Thanh Tùng chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ hợp tác của Sở với Viện Kiến trúc Quốc Gia (VIAr). Với thế mạnh là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc, Viện trưởng tin tưởng hợp tác chung giữa hai đơn vị sẽ phát triển mạnh theo chiều sâu qua các mảng nội dung hoạt động cụ thể như kiến trúc xanh, bảo tồn di sản, quy hoạch và quản lý phát triển đô thị, phát triển dịch vụ du lịch và phát triển bền vững. Đây chính là những cơ sở khoa học thiết thực góp phần để Ninh Bình phát triển theo hướng bền vững, bảo tồn được các giá trị tiềm năng đặc trưng thế mạnh, chuyển dịch cơ cấu phát triển kinh tế theo hướng xanh và bền vững.

1.-Dong-chi-Dong-Hong-Khanh---Giam-doc-So-Xay-dung-Ninh-Binh-Phát-bieu-tai-buoi-lam-viec

Đồng chí Đinh Hồng Khanh Giám đốc Sở Xây dựng Ninh Bình phát biểu tại buổi làm việc

Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc Gia Đỗ Thanh Tùng phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc Gia Đỗ Thanh Tùng phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh kỉ niệm tại buổi làm việc

Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh kỉ niệm tại buổi làm việc

 

 

bình luận