Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia 2018(25/01/2019)

Chiều 24/01/2019, Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia đã diễn ra tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc Gia – 389 Đội Cấn, Hà Nội.

Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc quốc gia, Phó Viện trưởng  Đặng Tiên Phong, Phó Viện trưởng Phạm Thuý Loan, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, cùng Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trực thuộc Viện Kiến trúc Quốc Gia. Cuộc họp lần này được tổ chức để lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Viện Kiến trúc Quốc gia cùng nhìn lại các kết quả đã đạt được, đồng thời đề ra những kế hoạch và phương hướng hoạt động mọi mặt trong các năm tới.

DSC_0169

Kết thúc năm 2018 Viện tròn 05 năm đi vào hoạt động và liên tục phát triển với thành tích năm sau luôn cao hơn năm trước. Năm 2018, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, chủ động các giải pháp để ổn định, kiện toàn, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp cho bộ máy toàn Viện. Năm nay Viện đã đẩy mạnh công tác Hợp tác quốc tế, đặc biệt là những thỏa thuận với đối tác nước ngoài; Công tác mở rộng quan hệ hợp tác với các địa phương trong nước được chú trọng đặc biệt và có kết quả khả quan, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ và nâng cao vị thế của Viện trong nước. Ngoài thực hiện các dự án, hợp đồng từ nguồn vốn do Bộ Xây dựng cấp, Viện và các Trung tâm đã khai thác được nhiều hợp đồng quan trọng, từ đó các chỉ tiêu về kinh tế, hiệu quả và lợi nhuận phát triển hơn so với năm 2018. Đây là những thành tích đáng khích lệ của Viện, thể hiện sự quyết liệt của Lãnh đạo và các đơn vị cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia. Trong năm 2018, Viện cũng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt kế hoạch – tài chính, hoạt động khoa học công nghệ, tổ chức cán bộ và chế độ người lao động, đào tạo và hợp tác quốc tế.

Thay mặt cho công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia, Đ/c Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch Công đoàn Viện đã báo cáo công tác hoạt động Công đoàn năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019. Năm qua Viện đã tích cực tham gia các hoạt động đoàn sôi nổi, giành nhiều thành tích trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao, Đoàn thanh niên Viện KTQG đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng trong nhiều hoạt động tình nguyện tiêu biểu.

Sau khi nghe các báo cáo, đóng góp của các cán bộ, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng  đã có những chia sẻ, động viên, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa để kiện toàn bộ máy hoạt động của Viện.

Cuối cùng,  Đ/c Nguyễn Thị Lan Phương thay mặt tổ thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động cơ quan Viện Kiến trúc Quốc gia năm 2018 và thống nhất phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

bình luận