Hội nghị Cán bộ, Viên chức người lao động năm 2021(18/01/2022)

Sáng ngày 18/1, tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức người lao động năm 2021

Đến dự hội nghị có ông đại diện Công đoàn Bộ Xây dựng, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia và các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng; Về phía Viện Kiến trúc Quốc gia có sự hiện diện của ông Đỗ Thanh Tùng-Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia, các Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, Trịnh Hồng Việt, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đăng Khoa, Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Thu Trang và toàn thể Cán bộ, Viên chức người lao động Viện.

Doan-Chutich

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng-Đoàn Chủ tịch phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Thay mặt cho Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia, ông Nguyễn Đăng Khoa-Chủ tịch Công đoàn Viện đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Theo đó, Tổ chức Công đoàn Viện trong năm qua luôn phối hợp với các tổ chức chính quyền, đoàn thể chăm lo đời sống, quyền lợi của người lao động, tích cực tham gia và phát động các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ, giải cứu nông sản như: “Mua nông sản giúp nông dân tỉnh Hải Dương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19″, “Tuyên truyền, ủng hộ và tặng vật tư y tế phòng, chống dịch cho các Bệnh viện”, “Hiến máu tình nguyện năm 2021”,..

PCT-NguyenThuTrang

Bí thư Đoàn thanh niên-Nguyễn Thu Trang báo cáo tham luận.

Sau khi nghe các báo cáo, đại diện các đơn vị trực thuộc, Cán bộ, Viên chức và người lao động đã có những đóng góp tham luận. Ông Đỗ Thanh Tùng-Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia đã có những chia sẻ, động viên nhằm khích lệ người lao động và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Cán bộ, Viên chức người lao động, tiếp tục chỉ đạo bộ phận Tổ chức cán bộ, có ý kiến đề xuất với Bộ Xây dựng xét tuyển viên chức cho cán bộ đang làm việc tại Viện cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị phát triển.

Tại đại Đại hội Cán bộ, Viên chức người lao động năm 2021, Mặc dù đất nước tiếp tục phải chịu sự bùng phát mạnh mẽ dịch bệnh Covid-19, nhưng được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Viện Kiến trúc Quốc gia, BCH Công đoàn đã nỗ lực, phấn đấu, chỉ đạo kịp thời, điều hành các công tác, phát động phong trào thi đua và đạt được thành tích. Cụ thể đã được công đoàn cấp trên khen thưởng với các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất: Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm kiến trúc, quy hoạch nông thôn; Phạm Thị Thanh Huyền – Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc Việt Nam; 09 Tổ công đoàn xuất sắc và 01 Công đoàn bộ phận xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Dieuhanh-NguyenThanhTung

Chutich-NguyenDangKhoa

GD-NguyenMinhDuc

PCT-NguyenQuocHoang

PCT-NguyenThuTrang2

LeLanPhuong

PV/KTVN

bình luận