Giải thể thao kỷ niệm 02 năm tái thành lập Viện Kiến trúc Quốc gia(23/11/2015)

Ngày 20/11, Viện Kiến trúc quốc gia đã tổ chức khai mạc Giải thể thao nhân dịp 02 năm tái thành lập Viện Kiến trúc Quốc gia (VIAr) – Bộ Xây dựng.

Giải thể thao năm nay có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Viện, Ban Giám đốc các Trung tâm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng cán bộ, viên chức, người lao động của Viện. Giải được tổ chức với 02 môn thi đấu bao gồm: bóng đá và quần vợt.

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia đã nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 02 năm tái thành lập Viện. Thông qua việc tổ chức giải nhằm động viên khuyến khích phong trào rèn luyện thể thao và thắt chặt tinh thần đoàn kết của các cán bộ tại Viện.

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu lần lượt được diễn ra, với tinh thần thể thao, đoàn kết, các vận động viên đã nỗ lực hết mình cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng hay, hồi hộp và gay cấn.

Sau một ngày thi đấu, Giải thể thao đã kết thúc thành công rực rỡ. Ban lãnh đạo Viện đã trao giải Nhất bóng đá cho đội Liên quân các đơn vị: Văn phòng, Tổ chức cán bộ, Kế hoạch – Tài chính; Giải Nhì thuộc về đội Trung tâm Khảo sát & Kiểm định xây dựng; Đồng giải Ba thuộc về Liên quân các phòng: Nghiên cứu Cảnh quan và Phê bình kiến trúc, Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý khoa học kỹ thuật và thông tin, Tạp chí Kiến trúc và Liên quân các phòng: Nghiên cứu Lịch sử Kiến trúc, Nghiên cứu Tiêu chuẩn hóa xây dựng và Nghiên cứu Điển hình hóa Xây dựng. Giải Nhất quần vợt thuộc về cặp Đỗ Thanh Tùng – Nguyễn Mạnh Cường, Giải Nhì: Vũ Lương Hiền – Phạm Hoàng Phương, Giải Ba: Trần Tuấn Anh – Trần Quang Hiệp.

Một số hình ảnh tại Giải thể thao 20/11/2015:

Vien truong phat bieu khai mac

LIH_4357

IMG_0740up

IMG_0743up

IMG_0753up

LIH_4440up

LIH_4455up

LIH_4467up

LIH_4487upPV

 

bình luận