Đoàn Thanh niên Viện Kiến trúc Quốc gia chung tay đẩy lùi Covid-19(18/05/2021)

Ngày 15/5 vừa qua, Đoàn Thanh niên Viện Kiến trúc Quốc gia đã triển khai chương trình làm tấm chắn giọt bắn phòng chống lây nhiễm Covid-19 ủng hộ bệnh viện, các chốt phòng dịch tại Vĩnh Phúc và Bệnh viện K3 Tân Triều (Hà Nội)
Trước làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày một phức tạp, ổ dịch không những tập trung tại các bệnh viện mà còn trong cộng đồng, các nhà máy, khu công nghiệp,…. Hướng tới góp phần đẩy lùi dịch bệnh và chia sẻ mối nguy hiểm, nỗi vất vả của những người trên tuyến đầu chống dịch, để cuộc sống sớm trở lại bình thường, Đoàn Thanh niên Viện Kiến trúc Quốc gia đã kêu gọi đoàn viên làm tấm chắn giọt bắn để ủng hộ các chốt phòng dịch.

Đây là hoạt động nối tiếp chương trình Công đoàn và Thanh niên tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho các đơn vị trực thuộc Viện Kiến trúc Quốc gia, chương trình nấu cháo thiện nguyện cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K3 Tân Triều hồi tháng 3/2021.

ANH-1

500 tấm chắn trong ngày là mục tiêu Đoàn đề ra

ANH-2

ANH-3

Các thành viên dành nhiều tâm huyết cho công việc

ANH-4

ANH-5

Các thành viên phấn khởi sau khi hoàn thành công việc

Hoạt động của đoàn viên thanh niên Viện Kiến trúc Quốc gia từ trước tới nay đã hoàn thành được 1500 tấm chắn. Công việc dù tốn nhiều thời gian nhưng đã khích lệ lớn tới tinh thần, trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên trong Viện; Tạo sức lan tỏa và làm dày thêm những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Viện Kiến trúc Quốc gia.

PV/KTVN

bình luận