Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kiến trúc Quốc gia(15/05/2015)

Chiều ngày 14/05/2015, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội có sự tham dự của Đồng chí Bùi Chí Hiếu, Ủy viên Ban Chấp hànhĐoàn Khối các cơ quan Trung ương – Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Xây và đại diện các đơn vị đoàn cơ sở bạn thuộc ngành xây dựng như Cục Phát triển đô thị Bộ Xây dựng, Viện công nghệ xây dựng, Viện Vật liệu xây dựng… Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng cùng các phó viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia cũng đã đến dự đại hội.

Đại hội đã được nghe giới thiệu báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào nhiệm kỳ 2014 – 2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 của ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kiến trúc Quốc gia nhiệm kỳ 2014 – 2015. Với hơn 70 đoàn viên thanh niên tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ,  Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kiến trúc Quốc gia đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong tổ chức các hoạt động phong trào tập thể, từ thiện, cũng như các hoạt động chuyên môn.

Tại đại hội, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu chỉ đạo tại đại hội ghi nhận các kết quả bước đầu của Đoàn thanh niên Viện trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời Viện trưởng cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, tập hợp và phát huy hơn nữa sức trẻ để đóng góp có hiệu quả cho sự phát triển chung của Viện cũng như phát triển công tác chuyên môn trong đội ngũ các cán bộ trẻ của viện.

Đại hội cũng được nghe các ý kiến nhận xét và đóng góp của Đại diện Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng và tham luận của một số các đoàn viên tại các chi đoàn cơ sở trực thuộc viện. Đại hội cũng nhất trí bầu ra Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Kiến trúc Quốc gia nhiệm kỳ 2015 – 2020 với 9 đồng chí là các cán bộ trẻ, năng động nhiều nhiệt huyết trong viện và thông qua nghị quyết đại hội.

Ban chấp hành trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 - 2015,phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2016

Ban chấp hành trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 – 2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2016

2 vien truong Vien kien truc quoc gia Do thanh Tung phát bieru chi dao tai Dai hoi (1)

Viện trưởng Viện kiến trúc quốc gia Đỗ Thanh Tùng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

3 Phat bieu của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng tại đại hội

Phát biểu của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng tại đại hội

4 Đại diện đoàn viên Viện Kiến trúc Quốc gia phát biểu tham luận tại đại hội

Đại diện đoàn viên Viện Kiến trúc Quốc gia phát biểu tham luận tại đại hội.

5 Viện trưởng Đỗ Thanh Tung tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia nhiệm kỳ mới 2015 - 2020

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia nhiệm kỳ mới 2015 -2020

6 Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Viện Kiến trúc Quốc gia chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo viện và các đại biểu tham dự Đại hội

Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Viện Kiến trúc Quốc gia chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo viện và các đại biểu tham dự Đại hội

 

 

 

bình luận