Công Đoàn Viện KTQG giành 03 giải Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi(10/08/2016)

Ngày 9/8 tại Hà Nội, Công Đoàn Viện KTQG đã tham dự và giành 01 giải Nhì, 02 giải Ba Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi Cơ quan Bộ Xây dựng năm 2016.

_MG_7079aup

Tham dự Hội thi có 09 thí sinh là cán bộ Công đoàn đến từ 6 công đoàn cơ sở. Đây là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn từ các đơn vị cơ sở. Kết thúc Hội thi, BTC trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 02 giải Khuyến Khích. Ba thí sinh là cán bộ Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia là Nguyễn Thị Minh Tâm (giải Nhì); Phạm Quang Thái (giải Ba) và Dương Thùy Linh (giải Ba) – đã mang về 03 giải cho Viện.

Tổng kết Hội thi, ông Vũ Ngọc Chính – Chủ nhiệm UBKT CĐXDVN, Trưởng Ban giám khảo đánh giá cao kết quả đạt được: Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi đã thành công tốt đẹp, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc 3 nội dung gồm thi kiến thức, ứng xử và năng khiếu. Do có sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện tài năng, sáng tạo và hoàn thành tốt các phần thi của mình, đồng thời mang đến cho Hội thi những tiết mục hấp dẫn, độc đáo, mang tính nghệ thuật qua các tiểu phẩm, thuyết trình vận động người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn, các màn múa hát, tiểu phẩm được đầu tư công phu, chuyên nghiệp…

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia trong khuôn khổ các hoạt động chung của Ngành Xây dựng, nhằm thực hiện Chương trình Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn đáp ứng yêu cầu xây dựng tổ chức Công đoàn trong giai đoạn hiện nay, đồng thời để thực hiện kế hoạch của Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) về việc tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi toàn quốc Ngành Xây dựng năm 2016./.

 

bình luận