Công đoàn Viện KTQG đoạt giải cao cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm ngày thành lập CĐXDVN(16/03/2017)

Ngày 15/3/2017 tại Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Cũng nhân dịp này, Công Đoàn cơ quan Bộ Xây dựng đã trao giải cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm ngày thành lập (CĐXDVN), “CĐXDVN 60 năm xây dựng và phát triển”. Công đoàn Viện KTQG đã tham dự và giành nhiều giải cao.

3b

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ quan Bộ xây dựng nói chung và Đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia nói riêng trong khuôn khổ các hoạt động chung của Ngành Xây dựng, là hình thức sinh hoạt chính trị trong đời sống tinh thần của CNVC-LĐ, nhằm tuyên truyền, vận động mọi người hiểu sâu sắc hơn về quá trình xây dựng và phát triển của CĐXDVN cũng như vị trí, vai trò quan trọng của CĐXDVN đối với ngành Xây dựng.

Hưởng ứng phong trào thi đua tìm hiểu 60 năm ngày thành lập công đoàn xây dựng Việt Nam, Viện KTQG đã phát động mạnh mẽ cuộc thi tới toàn bộ phòng, ban, đơn vị trực thuộc Viện và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên. Kết quả, Công đoàn cơ quan Bộ xây dựng trao thưởng cho 04 giải cá nhân của Viện KTQG, bao gồm: 01 Giải nhất: đ/c Vũ Trọng Hoan; 03 Giải khuyến khích gồm: đ/c Dương Thùy Linh, đ/c Nguyễn Thị Thu Trang, đ/c Phạm Quang Thái. Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia cũng vinh dự giành giải Nhì tập thể. Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng tiếp tục lựa chọn 10 bài thi xuất sắc nhất, trong đó có bài của Vũ Trọng Hoan dự thi Cấp Công đoàn Ngành Xây dựng, đ/c đã giành giải 03.

IMG_6750

Công đoàn viên Vũ Trọng Hoan giành giải Ba cấp Công đoàn Ngành Xây dựng trong cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm ngày thành lập CĐXDVN

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Xây dựng Việt Nam cũng tiến hành tuyên dương 60 chủ tịch công đoàn tiêu biểu và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi viết tìm hiểu “Công đoàn Xây dựng Việt Nam – 60 năm xây dựng và trưởng thành.

 

bình luận