Chi bộ 3-Đảng bộ Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới(19/05/2023)

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Viện Kiến trúc Quốc gia, ngày 19/05/2023, tại Trụ sở số 389 Đội Cấn, Hà Nội, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Viện Kiến trúc Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có Đồng chí PGS.TS Mai Thị Liên Hương, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Phòng Tổ chức-Hành chính Viện; Bí thư Chi bộ 3-Giám đốc Viện Nhà ở và Phát triển đô thị Nguyễn Minh Đức; cùng toàn thể các Đảng viên Chi bộ tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu điều hành buổi lễ kết nạp đảng viên mới đồng chí Bí thư Chi bộ 3 cho biết, Thời gian qua được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian tu dưỡng, rèn luyện, học tập, phấn đấu, trải qua thử thách, sự tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, hai quần chúng ưu tú là Hà Thị Thanh và Tăng Tiến Hùng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và trở thành đảng viên dự bị Chi bộ 3.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí thư Chi bộ 3 công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Hà Thị Thanh và đồng chí Tăng Tiến Hùng

Buổi lễ Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức kết nạp, Bí thư Chi bộ 3 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Hà Thị Thanh, Tăng Tiến Hùng đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ 3 – Nguyễn Minh Đức, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Mai Thị Liên Hương Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên mới và có ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đồng chí Mai Thị Liên Hương, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia chúc mừng và ghi nhận những lỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí, đề nghị tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn góp phần vào xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, học tập nghiên cứu các văn kiện, quy định của Điều lệ Đảng và 19 điều đảng viên không được làm.

Đồng thời, Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên tăng cường phát hiện các nhân tố, quần chúng ưu tú, có thành tích xuất sắc giới thiệu phát triển đảng viên mới, chú trọng công tác xây dựng đảng để Đảng bộ ngày càng phát triển vững mạnh ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Mai Thị Liên Hương, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Hà Thị Thanh

Đồng chí Mai Thị Liên Hương, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Tăng Tiến Hùng

Bí thư Đảng ủy và cấp ủy Chi bộ 3 tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Tập thể Đảng viên Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm cùng Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia.

 

Đức Nguyên

bình luận