Chi bộ 3 Đảng bộ Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới(24/05/2024)

Thực hiện Quyết định số 480/QĐ-ĐU của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng, sự đồng ý của Đảng bộ Viện Kiến trúc Quốc gia, ngày 24/05/2024 tại Trụ sở  cơ quan số 389 Đội Cấn, Hà Nội, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Viện Kiến trúc Quốc gia long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đ/c Kiều Tiến Trung.

Tham dự Lễ kết nạp có Đồng chí PGS.TS Mai Thị Liên Hương, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia; đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổ chức-Hành chính Viện; Bí thư Chi bộ 3- Giám đốc Viện Nhà ở và Phát triển đô thị Nguyễn Minh Đức; cùng toàn thể các Đảng viên chi bộ và khách mời tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

Phát biểu điều hành buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ 3 cho biết: Trong thời gian qua được sự quan tâm của các cấp Ủy, tổ chức Đảng, chính quyền cùng sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian tu dưỡng, rèn luyện, học tập, phấn đấu, trải qua thử thách và sự tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Quần chúng ưu tú Kiều Tiến Trung đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và trở thành đảng viên dự bị Chi bộ 3.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí thư Chi bộ 3 công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Kiều Tiến Trung.

Buổi lễ  kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Đức – Bí thư chi bộ 3 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Kiều Tiến Trung đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ 3. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chi bộ, đảng viên và các đại biểu tham dự đã chứng kiến, nghe lời tuyên thệ của đồng chí đảng viên mới Kiều Tiến Trung, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp nhần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đảng viên ưu tú của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Mai Thị Liên Hương Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng đảng viên mới và có ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đồng chí Mai Thị Liên Hương, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia chúc mừng và đánh giá cao những lỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Kiều Tiến Trung và đề nghị đ/c tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn góp phần vào xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, học tập nghiên cứu các văn kiện, quy định của Điều lệ Đảng và 19 điều đảng viên không được làm.

Đồng thời, Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên tăng cường hơn nữa phát hiện các nhân tố, quần chúng ưu tú, có thành tích xuất sắc, nhằm đào tạo bồi dưỡng và giới thiệu phát triển đảng viên mới, chú trọng công tác xây dựng đảng để Đảng bộ ngày càng phát triển vững mạnh ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Mai Thị Liên Hương, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Kiều Tiến Trung.

Bí thư Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện cùng khách mời tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới.

Tập thể Đảng viên Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới.

 

Đức Nguyên

bình luận