Báo cáo đề án “Dự án chỉnh trang mặt bằng cho Bộ Quốc phòng và 2 hộ gia đình lão thành Cách mạng bàn giao”(25/03/2014)

Ngày 25/3/2014, Trung tâm Bảo tồn di sản – Viện Kiến trúc Quốc gia đã có buổi báo cáo đề án “Dự án chỉnh trang mặt bằng cho Bộ Quốc phòng và 2 hộ gia đình lão thành Cách mạng bàn giao” tại Viện Kiến trúc Quốc gia.
Báo cáo đề án “Dự án chỉnh trang mặt bằng cho Bộ Quốc phòng và 2 hộ gia đình lão thành Cách mạng bàn giao”.
Ngày 25/3/2014, Trung tâm Bảo tồn di sản – Viện Kiến trúc Quốc gia đã có buổi báo cáo đề án “Dự án chỉnh trang mặt bằng cho Bộ Quốc phòng và 2 hộ gia đình lão thành Cách mạng bàn giao”  tại Viện Kiến trúc Quốc gia.
Tham dự buổi báo cáo có Ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia; Ông Nguyễn Đình Thành, bà Phạm Thúy Loan – Phó Viện trưởng cùng các cán bộ phòng ban liên quan.
Thay mặt nhóm nghiên cứu, KTS Vũ Văn Quyền đã đã báo cáo tóm tắt nội dung của đề tài. Theo đó, nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung vào các vấn đề chính sau: Hạ giải công trình nhà cấp 4, nhà tạm không có giá trị sử dụng trong khu vực nghiên cứu; Chỉnh trang, cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông nội bộ; Chỉnh trang cải tạo các công trình kiến trúc Pháp có giá trị theo chức năng mới khu Hoàng thành Thăng Long.Hội đồng đều nhất trí đánh giá cao tính nghiêm túc, tính thực tiễn của Đề án và đã có những góp ý chi tiết cho những nội dung đưa ra.

bình luận