Viện Kiến trúc Quốc gia làm việc với chuyên gia Pháp(10/01/2017)

Sáng 10/1/2017, tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia, lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia đã có buổi trao đổi, làm việc với Thương vụ Đại sứ quán Pháp về xu hướng thị trường trong lĩnh vực kiến trúc.

updef_8694

Tham dự buổi họp, có sự hiện diện của Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, đại diện lãnh đạo các phòng, ban đơn vị trực thuộc Viện. Về phía Thương vụ Đại sứ quán Pháp có ông Matthieu, Trưởng đại diện Cơ quan Thương mại và Đầu tư Pháp Business France VietNam và đại diện ban phụ trách xúc tiến ngành Kiến trúc tại Hà Nội và TP HCM.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi về vấn đề hợp tác trong lĩnh vực kiến trúc – quy hoạch, tổ chức các buổi hội thảo về bảo tồn di sản, kiến trúc xanh, công trình xanh, đô thị hóa, thành phố thông minh… Đặc biệt, hai bên đã trao đổi, đưa kinh nghiệm phát triển kiến trúc của Pháp vào Việt Nam trong thời gian tới.

Kết thúc buổi gặp, hai bên thống nhất sẽ có những buổi làm việc tiếp theo để có thể tiến tới hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực cùng quan tâm./.

bình luận