Viện Kiến trúc Quốc gia kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3(06/03/2020)

Sáng 6/3, tại Hà Nội, Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi kỷ niệm có Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, Chủ tịch công đoàn Nguyễn Đăng Khoa, Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Thu Trang cùng sự có mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên Viện Kiến trúc Quốc gia.

Vientruong-Phatbieu

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu khai mạc lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân dịp kỷ niệm này, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện gửi lời chúc mừng tới các cán bộ, nhân viên lao động nữ, những người có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Viện. Tại buổi lễ, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu, ghi nhận những kết quả mà cán bộ nhân viên nữ đã đạt được trong suốt thời gian qua, và mong muốn trong những năm tiếp theo không ngừng đóng góp vào việc nâng cao chất lượng hoạt động của Viện với vai trò là Viện đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch xây dựng. Nhân đây Viện trưởng đã gửi tới chị em phụ nữ những vần thơ và lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ 8/3.

Sự kiện năm nay có ý nghĩa rất đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, nhất là 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 25 năm thực hiện Tuyên bố và Cương lĩnh hành động Bắc Kinh về bình đẳng giới và 10 năm thành lập Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới.

Đại diện cho các cán bộ nhân viên nữ trong Viện, các chị em phụ nữ đã được tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các anh chị em đã dành tình cảm, quan tâm, động viên tới các cán bộ nữ và đây luôn là nguồn cổ vũ mạnh mẽ để chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”.

Anh-vannghe

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn thanh niên, chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Anh-tapthe

Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng

PV

bình luận