Viện Kiến trúc Quốc gia chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(07/03/2019)

Sáng ngày 7/3, Viện KTQG đã tổ chức hoạt động chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 9/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Ba Trưng.

Tham dự sự kiện có Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng, lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện Kiến trúc Quốc gia.

Sự kiện bao gồm chương trình tư vấn làm đẹp của các chuyên gia trang điểm đến từ công ty Naris Nhật Bản, trao bằng khen, tặng hoa cho các cán bộ nữ, giao lưu văn nghệ…

Thay mặt Viện KTQG, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã có bài phát biểu tri ân cán bộ, viên chức, người lao động nữ của Viện Kiến trúc Quốc gia: “Với phụ nữ Viện Kiến trúc Quốc gia, có thể nói trong hơn 5 năm qua kể từ ngày tái thành lập Viện năm 2014, các bạn vừa là người trực tiếp, vừa là nguồn động lực để phái nam cũng như toàn thể Viện Kiến trúc Quốc gia phấn đấu không ngừng, để tạo nên những kết quả tốt đẹp, thành quả đạt được năm sau cao hơn năm trước, luôn xứng đáng là cơ quan khoa học hàng đầu trong lĩnh vực Kiến trúc. Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2019, thay mặt toàn thể lãnh đạo Viện gửi lời chúc tới tất cả các quý nữ Viện Kiến trúc Quốc gia có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc; chúc bạn nhận được nhiều hoa và nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay; chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và luôn có nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn; chúc các bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình; chúc bạn vạn sự như ý. Với cá nhân tôi, tôi cầu chúc tất cả phụ nữ Viện Kiến trúc Quốc gia này mãi xinh đẹp, luôn nhẹ nhàng và thơm ngát như bông hoa trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi phụ nữ trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu đẹp, vừa vặn với chính mình.”

Một số hình ảnh của sự kiện:

DSC_0140

DSC_0158

 

DSC_0163

DSC_0185

bình luận