Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát hành Online số 227(05/12/2019)

Bạn đọc thân mến !

Năm 2019 vừa khép lại, đồng thời cũng đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Kiến trúc Việt Nam (KTVN). Trong suốt chặng đường ấy, KTVN đã ngày một trưởng thành với sự đóng góp công sức của nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ, các chuyên gia trong và ngoài lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng và Truyền thông đã làm ra hàng trăm ấn phẩm  giá trị. Đồng thời, đóng góp tiếng nói chuyên môn hưu ích cho giới chuyên nghiệp, công tác nghiên cứu khoa học, lý luận phê bình và quản lý của ngành Xây dựng, các địa phương trên cả nước,  tạo một diễn đàn chuyên môn hữu ích, có uy tín.

Đồng hành với Kiến trúc Việt Nam  trong suốt  1/4 thế kỷ qua không thể không kể tới sự quan tâm đậc biệt của ngành Xây dựng, của Viện Kiến trúc Quốc gia cũng như sự hợp tác ủng hộ của các doanh nghiệp, các đơn vị và cá nhân, tạo điều kiện để Tạp chí phát huy tốt vai trò của một diễn đàn nghiên cứu khoa học và lý luận chuyên ngành.

Năm 2020 mở ra những chương mới cho vận hội mới, KTVN vững bước  trên chặng đường với hướng đi đã được lựa chọn, luôn cố gắng xứng đáng là một diễn đàn chuyên môn có uy tín của giới Kiến trúc sư ngành Xây dựng và bạn đọc cả nước.

Nhân dịp đặc biệt này, KTVN trân trọng cảm ơn đến quý vị độc giả, các nhà khoa học, giới chuyên môn trong và ngoài ngành đã luôn dành sự quan tâm, tình cảm đặc biệt cho KTVN trong suốt chặng đường vừa qua.

Bước sang xuân Canh tý, kính chúc độc giả của KTVN  lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng !

https://kientrucvietnam.org.vn/paper/tap-chi-ktvn-so-227-2019/

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc ./.

bình luận