Tạp chí Kiến trúc Việt Nam kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam(21/06/2018)

Sáng 21/6, tại 389, Đội Cấn, Hà Nội,  Tạp chí Kiến trúc Việt Nam tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Buổi gặp mặt đã diễn ra ấm áp với sự góp mặt của ban lãnh đạo Viện, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam và Hội đồng khoa học cùng các cộng tác viên thân thiết của Tạp chí.

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia thay mặt lãnh đạo Viện dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho đội ngũ cán bộ, biên tập viên, cộng tác viên, đồng thời chia sẻ những câu chuyện trong nghề và dặn dò tập thể Tạp chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy kết quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian vừa qua, ngày càng phát triển, xứng đáng luôn là một tờ tạp chí khoa học chuyên ngành có chất lượng, được giới chuyên môn và bạn đọc đánh giá cao.

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam vui mừng nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Ngành Xây dựng, các đơn vị, đồng nghiệp, các cộng tác viên thân thiết. Những tình cảm quý báu đó là nguồn động viên, khích lệ để tập thể các nhà báo Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát huy năng lực, tâm huyết nghề nghiệp, để làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Hội đồng khoa học và các cộng tác viên đóng vai trò quan trọng làm nên sự phong phú, sống động của tờ báo, tạp chí, họ là “cánh tay nối dài”, là lực lượng “bám rễ” sâu trong cộng đồng, hiểu biết và nắm bắt trực tiếp từng hơi thở cuộc sống. Quan trọng hơn họ là lực lượng không thể thiếu đối với mỗi tạp chí ngành. Thay mặt Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, TBT Phạm Thanh Huyền đã báo cáo những công việc mà cán bộ, tập thể Tạp chí đã làm được trong thời gian vừa qua. TBT bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các cộng tác viên thân thiết và các phòng ban, đơn vị trong Viện.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

DEF_2043up2

DEF_2033up1

DEF_2040up4
DEF_2047up3

DEF_2053up4

bình luận