Nâng cao nhận thức cộng đồng về nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững ven biển(23/09/2019)

Ngày 21/9/2019, gần 200 sinh viên từ các trường Đại học đào tạo KTS đã có mặt tại Trường Đại học Xây dựng đã tham gia sự kiện Nâng cao nhận thức cộng đồng về nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững ven biển. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững thích ứng với Biến đổi khí hậu khu vực ven biển.

Tham dự buổi giao lưu có sự tham gia của Đại diện Khoa Kiến trúc Quy hoạch (Trường Đại học Xây dựng), Đại diện Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Trường Đại học Phương Đông, Khoa Kiến trúc, Đại học Mở; Các chuyên gia: GS.TS. Phạm Đình Việt (Nguyên Trưởng Bộ môn KTĐ), TS. Nguyễn Quang (Giám đốc – UN-Habitat), PGS.TS. Hoàng Mạnh Nguyên (CEO- Viện Nghiên cứu Đô thị Xanh). Các đại biểu và sinh viên đã có những giao lưu, tương tác sôi nổi xung quanh nội dung chủ đề của cuộc thi.

Sau hơn 1 tuần công bố thể lệ, BTC cuộc thi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng đặc biệt là các thư gửi về Văn phòng BTC đăng ký tham dự. Các diễn giả xúc động được sống trong bầu không khí sôi nổi và có những chia sẻ trong kinh nghiệm thiết kế để có được những bài dự thi thi hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở một cuộc thi, mà các bạn sinh viên đã coi đây là cơ hội để cống hiến thanh xuân vì những giá trị ý nghĩa của cuộc sống và cộng đồng!

Xin dẫn lời GS.TS.KTS. Phạm Đình Việt: “Thầy muốn nói với các em rằng: Đây là một cuộc thi rất hay và ý nghĩa. Những thiết kế đơn giản nhất là những thiết kế hiệu quả nhất. Đời người cũng nên tham dự những cuộc thi để thử sức của mình, quan trọng hơn để cống hiến những sáng tạo của mình cho xã hội”.

  • Link đăng ký tham gia cuộc thi: http://bit.ly/Dangkiduthi (Các bạn điền theo những thông tin yêu cầu và gửi tới hòm thư của chương trình ở bên dưới)
  • Template bản vẽ tham dự cuộc thi: http://bit.ly/TemplateBanVe (Định dạng File Photoshop)
  • Hướng dẫn cụ thể cuộc thi: http://bit.ly/HuongDanCuTheCuocThi ‼️

Lưư ý: Hạn cuối nhận bài dự thi: 16h30 ngày 30/10/2019; Đánh giá các phương án dự thi: 05/11/2019; Lễ công bố, trao giải và triển lãm 15/11/2019 (tại Văn phòng Liên Hợp Quốc – Tòa nhà One UN, 304 Kim Mã, Hà Nội)

Các thông tin liên quan đến cuộc thi: Website: http://gcfundp-coastalresilience.com.vn/ Or http://viar.gov.vn/

Fanpage: vungvenbienvabiendoikhihau

Email: nhaantoanvenbien@gmail.com

Hotline: +84 989538743

Một số hình ảnh tại sự kiện

IMG_6134

IMG_6149

IMG_6243

IMG_6254

IMG_6280PV

bình luận