Khóa học “Đào tạo thiết kế đô thị – Lý thuyết và thực tiễn”(31/08/2016)

Từ ngày 22 – 24/8/2016, tại Tp. Bà Rịa Vũng Tàu, Viện Kiến trúc Quốc gia phối hợp với Sở Xây dựng tp. Vũng Tàu đã tổ chức khóa đào tạo: Thiết kế đô thị – từ lý thuyết đến thực tiễn.

IMG_1562up

Tham gia giảng dạy có Th.s. Đỗ Thanh Tùng; PGS.TS. Trần Trọng Hanh, PGS.TS. Phạm Thúy Loan; KTS. Andrew Frost (Chuyên gia TKĐT Úc, Tổng giám đốc Darkhorse); Th.s Vũ Phương Linh.

Khóa học có 85 học viên đến từ 07 tỉnh thành phía Nam, đến từ các cơ quan Quản lý nhà nước tại địa phương, các công ty tư vấn kiến trúc quy hoạch và các học viên đang hành nghề tư vấn độc lập.

Nội dung chương trình khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở khảo sát nhu cầu thực tiễn về quản lý, hiện trạng và thực hành thiết kế đô thị ở Việt Nam hiện nay; hỗ trợ cho các học viên những kiến thức tổng quan, cơ bản và cụ thể để có thể ứng dụng vào công việc quản lý và tư vấn chuyên ngành. Kinh nghiệm và kiến thức từ các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế đô thị được truyền đạt để học viên thu nhận được kết quả tốt nhất của khóa học. Kết quả đào tạo nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết cho các cán bộ quản lý và thực hiện chuyên môn thiết kế đô thị.

Kết thúc khóa học, ThS. Đỗ Thanh Tùng và PGS.TS. Trần Trọng Hanh đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

IMG_1652up

 

IMG_1625up

IMG_1779up

 

bình luận