Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch 2019 Viện Kiến trúc Quốc gia(29/01/2019)

Sáng 29/1, tại trụ sở Viện (389, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội), Viện Kiến trúc Quốc gia đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch 2019.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Vụ Kế hoạch tài chính, Vụ Kiến trúc – Quy hoạch, Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng, Viện Vật liệu xây dựng, Viện Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Quốc gia… Về phía Viện Kiến trúc Quốc gia có sự hiện diện của ông Đỗ Thanh Tùng – Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia, các Phó Viện trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, công nhân viên Viện Kiến trúc Quốc gia.

DSC_0179

Thay mặt lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành đã báo cáo Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Kết thúc năm 2018 vửa tròn 05 năm chặng đường xây dựng và phát triển của Viện Kiến trúc Quốc gia, mặc dù khó khăn còn nhiều nhưng được sự quan tâm đầu tư của Bộ Xây dựng, sự nỗ lực đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động, Viện Kiến trúc Quốc gia đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng;. Năm 2018, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, chủ động các giải pháp để ổn định, kiện toàn, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp cho bộ máy toàn Viện, nhằm đáp ứng tốt nhất các chức năng, nhiệm vụ đã được Bộ Xây dựng giao và định hướng phát triển của Việt, đảm bảo công ăn việc làm cho viên chức, người lao động. Năm nay đã đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp trong công tác cụ thể hóa bằng hành động Hợp tác quốc tế của Viện, đặc biệt là những thỏa thuận hợp tác với đối tác nước ngoài như Vụ Tiêu chuẩn – Bộ Xây dựng Trung Quốc; Công tác mở rộng quan hệ hợp tác với các địa phương trong nước được chú trọng đặc biệt và có kết quả khả quan, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ và nâng cao vị thế của Viện trong nước. Ngoài thực hiện các dự án, hợp đồng từ nguồn vốn do Bộ Xây dựng cấp, Viện và các Trung tâm đã khai thác được nhiều hợp đồng quan trọng, từ đó các chỉ tiêu về kinh tế, hiệu quả và lợi nhuận phát triển hơn so với năm 2017. Đây là những thành tích đáng khích lệ của Viện, thể hiện sự quyết liệt của Lãnh đạo và các đơn vị cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia.

DSC_0187

DSC_0190

DSC_0193

DSC_0184

Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Long – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính, ông Hồ Chí Quang – Phó Vụ trưởng Vụ Kiến trúc – Quy hoạch đã phát biểu đóng góp, chia sẻ chân thành với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia về một số thành tích đã đạt được cũng như phương hướng kế hoạch hoạt động về phát triển của Viện trong năm 2019.

DSC_0202

DSC_0229

 

DSC_0241

Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng và lãnh đạo Viện KTQG đã trao tặng bằng khen cho các tập thể, đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Viện trong năm 2018./.

bình luận